ตอนแรกประกาศปิดบล็อกไปแล้ว ที่จริงคิดว่าคงจะไม่ได้อัพอะไรแล้ว แต่เห็นช่วงนี้พอมีประกาศจากทีมงานชุดใหม่เป็นครั้งแรกมาก็ทำให้ exteen เริ่มกลับมามีชีวิตชีวาขึ้นบ้าง (แม้จะน้อยมาก) ก็ขอกลับมาเขียนสักหน่อย อีกอย่างตอนนี้กลับมาไทยแล้ว สามารถเข้า exteen ได้อิสระโดยไม่ต้องใช้ proxy แล้วด้วย
 
อย่างไรก็ตามตอนนี้ย้ายบล็อกไปอยู่ http://phyblas.blog.jp แล้วและคงไม่ได้หวนกลับมาแล้ว เพราะยังไง exteen ก็คงไม่อาจกลับมาดีได้เหมือนเดิม
 
ช่วงนี้เรื่องราวใหม่ๆที่เขียนล้วนเขียนในบล็อกใหม่หมดเลย ทั้งเรื่องที่ไปญี่ปุ่นเพื่อเข้าค่ายอบรมวิชาการ http://phyblas.blog.jp/20131205.html ทั้งเรื่องที่แวะเที่ยวฮ่องกงตอนขากลับ http://phyblas.blog.jp/20131226.html

ส่วนบึนทึกเก่าๆที่เคยเขียนในบล็อกเก่า exteen แห่งนี้ก็ได้ย้ายไปบล็อกใหม่เป็นส่วนใหญ่ แต่ก็ยังคงไม่ลบที่อยู่ที่ เพียงแต่เวลามีการแก้ไขข้อมูลอะไรขึ้นมาก็จะไม่ได้กลับไปแก้แล้ว คงจะปล่อยทิ้งเอาไว้
 
สุดท้ายนี้ สวัสดีปีใหม่ สำหรับคนที่ยังคงหลงเหลืออยู่ใน exteen ต่อไปก็ขอให้โชคดี หวังว่าปีนี้ exteen จะกลับมาดีขึ้นได้ แม้ว่าอะไรหลายอย่างคงไม่อาจกลับมาเหมือนเดิมแล้วก็ตาม โดยเฉพาะคนเก่าที่ย้ายไปแล้วก็คงไม่อาจหวนกลับมาแล้ว

Comment

Comment:

Tweet

ดีใจที่กลับมา สุขสนตวันปีใหม่

#1 By ปิยะ99 on 2014-01-05 09:07